Giá du thuyền mini trung bình cỡ bao nhiêu ?

  • TIN TỨC
  • 20-08-2017

Không phải tự nhiên mà Việt Nam lại có nhiều đại gia mua du thuyền như vậy bởi điều kiện kinh tế mở cửa mà địa hình nước ta vốn có nhiều yếu tố thuận lợi như văn hóa vùng miền, bãi biển tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, chi phí thấp và con người thân thiện là những yếu tố quan trọng khi mua du thuyền. Giá du thuyền mini trung bình cỡ bao nhiêu ?

Dòng du thuyền mini phù hợp với Việt Nam ngoài giá du thuyền mini trung bình rất phải chăng

Dòng du thuyền mini phù hợp với Việt Nam ngoài giá du thuyền mini trung bình rất phải chăng

Giá du thuyền mini có giới hạn chiều dài từ 14 - 20m với sức chứa từ 8 -  10 người là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc du thuyền thay vì lựa chọn một những loại du thuyền lớn, tốn chi phí bến bãi, nhiên liệu… Thị trường du thuyền tại Việt Nam mới phát triển trong khoảng 5 năm trở lại đây với sự xuất hiện của các đại gia sở hữu du thuyền mini cỡ nhỏ có giá bán chỉ từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng, không đắt hơn là mấy so với một chiếc ô tô. Bên cạnh đó, các biểu thuế cho du thuyền nhập khẩu dễ thở hơn so với ô tô do còn khá mới mẻ.

Giá du thuyền mini có giới hạn chiều dài từ 14 - 20m với sức chứa từ 8 -  10 người

Giá du thuyền mini có giới hạn chiều dài từ 14 - 20m với sức chứa từ 8 -  10 người

Dòng du thuyền mini phù hợp với Việt Nam ngoài giá du thuyền mini trung bình rất phải chăng, chấp nhận được còn vì nó dễ thích nghi với người chơi mới tại những nơi hậu cần kém phát triển. Việc sở hữu du thuyền nhỏ giúp chủ sở hữu tiết kiệm chi phí thuê kỹ thuật, bến bãi, phí nhiên liệu, phí bảo trì. Ngoài ra, những du thuyền này còn rất dễ sang nhượng nếu người dùng muốn đổi sang dòng khác.

Việc sở hữu du thuyền nhỏ giúp chủ sở hữu tiết kiệm chi phí thuê kỹ thuật, bến bãi, phí nhiên liệu, phí bảo trì

Việc sở hữu du thuyền nhỏ giúp chủ sở hữu tiết kiệm chi phí thuê kỹ thuật, bến bãi, phí nhiên liệu, phí bảo trì

Cho nên thay vì mua những chiếc du thuyền hạng trung giá cao như các năm trước, các đại gia lại đua nhau đặt hàng những chiếc mini có giá trung bình từ 800 triệu đến hơn một tỷ đồng, với một phòng khách và một phòng ngủ. Đối tượng khách hàng gần đây là doanh nhân thuộc giới nhà hàng khách sạn, và chủ đầu tư các khu vui chơi giải trí. Ngày nay muốn mua du thuyền mini ở Việt Nam các bạn hãy đến ngay Du thuyền cao cấp tại TPHCM và chỉ việc an tâm chờ du thuyền ưng ý về tận tay mình thôi. Mua du thuyền là một hình thức kinh doanh có giá trị lớn không giống như siêu xe mất giá ngay từ khi lăn bánh ra khỏi xưởng, một chiếc du thuyền chất lượng tốt ít lo bị mất giá theo thời cuộc.Cho nên khi đang phân vân không biết giá du thuyền mini ở đâu giá rẻ có chất lượng tốt các bạn hãy truy cập web: http://duthuyencaocap.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Từ khóa: giá du thuyền mini, gia du thuyen mini

Prev

Liên hệ duthuyencaocap.com để biết giá du thuyền mini

Next

Tìm hiểu giá du thuyền mini của các hãng nổi tiếng

0938 522 998
Zalo
WhatsApp